Gọi ngay để được tư vấn

09 6666 7515 (Hotline)

090 8942 208 (Zalo)

Độc Mác (Fanpage) • Phát triển

  06 năm

  Phát triển

 • Thành viên

  10

  Thành viên

 • Dự án

  Hơn 300

  Dự án

 • Khách hàng

  Trên 600

  Khách hàng

 • Đối tác uy tín

  Hơn 15

  Đối tác uy tín

Giới thiệu về độc mác

Mở đầu câu chuyện, chúng tôi muốn các Bạn hiểu đây không phải bài viết quảng cáo để chúng tôi tìm kiếm khách hàng hoặc tranh giành khách hàng. Ngày nay, thị phần quá rộng để chúng ta đấu đá lẫn nhau, vậy vấn đề chúng tôi muốn nói tới ở đây là gì? Đơn giản chúng tôi chỉ muốn làm những người đam mê nghệ thuật đúng nghĩa.

Phong cách thiết kế Độc MácSơ nét về phong cách thiết kế mà chúng tôi đang định hướng.

Với cá tính riêng biệt, sự tìm hiểu kĩ lưỡng và với niềm tin, chúng tôi đưa âm hưởng của tôn giáo vào trong các ý tưởng thể hiện, và đặc biệt hơn, chúng tôi định hướng thiết kế theo triết lý #WabiSabi: "Vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo, vô thường và dở dang”.
Madala là biểu tượng thu nhỏ của trí tuệ.
Thiết kế tương hiệu chuyên nghiệp Độc Mác
Trà đạo trước khi thực hiện một dự án Độc Mác
Wabi và Sabi là hai thuật ngữ có thể được sử dụng riêng biệt trong tiếng Nhật. Về mặt ngữ nghĩa rất khó để dịch đầy đủ và trọn vẹn, nhưng hiểu một cách đơn giản thì wabi chỉ sự đơn sơ bình dị, hài hòa với thiên nhiên.
Wabi-sabi là một triết lý Nhật Bản đã có từ thế kỷ 15. Nó xuất hiện như một phản ứng đối lập với các xu hướng thống trị của thời đại bấy giờ – dựa rất nhiều vào trang trí quá mức, xa hoa và sử dụng các vật liệu quý hiếm. Wabi-sabi tìm kiếm vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo. 
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Wabisabi là vẻ đẹp thuần khiết, vẻ đẹp không hoàn hảo.
Bắt nguồn từ khái niệm về sự thiếu thốn, tách biệt khỏi những xa hoa vật chất như một cách sống đi tìm sự giàu có cho tâm hồn, wabi là cảm giác yên bình tĩnh lặng với những gì giản dị nhất. Sabi nếu dịch nôm na là sự bừng nở của thời gian. Xuất phát từ nghĩa gốc là rỉ sét, trải qua hàng thế kỷ kết tinh từ những nghiền ngẫm của người Nhật về chu trình phai tàn của vạn vật trong tự nhiên, ngày nay Sabi trở thành ám chỉ cho vẻ đẹp khuất lấp từ sức nặng của thời gian: đơn côi trong lớp bụi mờ nhưng ẩn sau đó là phẩm giá và khí chất thanh nhã. Kết hợp lại với nhau, Wabi Sabi là đại diện cho mọi vẻ đẹp thuần khiết đúc rút từ ba sự thật hiển nhiên của tự nhiên: không gì vĩnh hằng, bất biến; không gì trọn vẹn và không có gì hoàn hảo (theo Richard Powell).
Danh thiếp CEO công ty TNHH thiết kế Độc Mác
Bộ nhận thiệt thương hiệu Độc Mác
Với đôi lời chia sẻ trên đây, Độc Mác hi vọng khách hàng thấu hiểu được những giá trị tinh thần, giá trị nghệ thuật mà chúng tôi gửi gắm vào trong từng thiết kế.
Xin chân thành cảm ơn những vị khách quý luôn trao gửi niềm tin nơi chúng tôi, để cùng nhau tạo nên những vẻ đẹp an nhiên cho tâm hồn.
Phong cách thiết kế đa dạng từ Độc Mác,Công Ty TNHH Thiết Kế Độc MácĐộc Mác chúng tôi với nỗi niềm?

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân đang làm nghệ thuật, chắc hẳn các bạn đều hiểu cái giá của việc hạ thấp mức phí sẽ ảnh hưởng thế nào tới chất lượng dịch vụ và tương lai nghề nghiệp? Và đây có phải là nỗi niềm trăn trở của chúng ta?

Mỗi chúng ta đều đã từng làm ít nhất một logo, một thương hiệu giá rẻ, và bất kì ai khi bắt đầu cũng có những giai đoạn khó khăn. Có những người mang sẵn trong mình năng khiếu với cái đầu để phụng sự nghệ thuật, có những người đi học để được tiếp cận tốt hơn với tư duy sáng tạo, phục vụ cho công việc mình yêu thích. Các bạn có bao giờ ngồi nhớ lại những khoảng thời gian chúng ta cực khổ khi giải trình, bảo vệ dự án, thức khuya dậy sớm làm tốt nghiệp? Số tiền chúng ta đã từng bỏ ra để theo học, đeo đuổi đam mê có bao giờ chúng ta tính tới? Bút viết, giấy mực, thời gian... hay quan trọng hơn hết là cả sức khỏe? Tất cả những sự đầu tư không đo đếm được đó, việc chúng ta chấp nhận làm một Logo với giá 500,000đ để cạnh tranh, chộp giật công việc liệu có đáng không
Văn phòng thiết kế Độc Mác.
Văn phòng thiết kế Độc Mác.Giá trị về sản phẩm thiết kế, chất xám?

Tất nhiên, câu thành ngữ “tiền nào của đó” luôn luôn đúng. Với mức giá 500,000đ, những người thiết kế không có tâm hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm ý tưởng, lấy lại một cách vô tội vạ để giao cho khách hàng. Sau một khoảng thời gian kinh doanh,khách hàng may mắn phát triển mạnh, logo đó đều được xuất hiện trên mọi sản phẩm, truyền thông và quảng cáo... Chuyện sẽ không có gì xảy ra, nếu cho đến một ngày có những con mắt tinh tường phát hiện ra: "Logo này quen quá, hình như tao thấy trên mạng! Tụi nào làm ăn thất đức quá vậy? Cả chủ tiệm không biết gì, chắc bị lừa hoặc chắc làm giá rẻ đây!" Tệ hơn nữa, những điều này sẽ dẫn đến việc vi phạm bản quyền, tranh chấp, kiện tụng không đáng có. Chúng tôi tin rằng xã hội đang phát triển từng ngày, người tiêu dùng ngày càng thông minh. Họ đã và đang dần nhận thức tốt hơn về cái đẹp, giá trị của những sản phẩm nghệ thuật, hay sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp trong ngành thiết kế.
Văn phòng thiết kế Độc Mác.

Văn phòng thiết kế Độc Mác.
Tuy nhiên, để tồn tại trong công việc sáng tạo này, mỗi cá nhân của người làm thiết kế phải thoát khỏi sự "Tự ái" và "Tự trọng". Chúng tôi phải hạ thấp bớt cái tôi, khiêm nhường hơn, tự tìm tòi học hỏi, tìm trải nghiệm ở những công ty chuyên ngành, giao lưu với những người bạn cùng ước mơ, cùng đam mê, để khi mỗi sản phẩm ra đời, cái giá "Thiết kế đẹp giá cao" không còn là vấn đề nan giải. Tôi mất 6 năm để hiểu được câu chuyện, trong đó có 3 năm gần đây để tìm thấy những người bạn đồng chí hướng, sẵn sàng đi cùng tôi trên con đường phát triển doanh nghiệp nhỏ này.
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc MácĐộc Mác và sự khẳng định thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một phong cách thiết kế riêng, cũng chính vì vậy, phong cách thiết kế của chúng tôi cũng có những sự khác biệt để quý khách hàng có thể tìm thấy điểm chung và yên tâm trong việc hợp tác, cùng nhau đi đường dài trong tương lai. Quy trình thiết kế của chúng tôi khá đơn giản, việc đầu tiên chúng tôi sẽ nhận yêu cầu từ form để nắm bắt ý tưởng. Tiếp theo, chúng tôi cùng bộ phận sáng tạo đưa ra bản sketch vẽ tay để tạo kiểu dáng và quan trọng, bước này sẽ gửi đến công ty luật để đánh giá, đảm bảo không có sự trùng lặp hay vi phạm bản quyền từ tên thương hiệu, hình dáng sản phẩm thiết kế. Sau khi gửi đến khách hàng, với phương án tốt nhất đã được lựa chọn, chúng tôi sẽ phát triển bản sketch và áp tỷ lệ đơn giản, vẽ digital, áp màu và tiến hành đồng bộ các ấn phẩm trong hạng mục thiết kế. Những sản phẩm cuối cùng mà khách hàng nhận được sẽ thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ, sản xuất của chúng tôi, và những sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà khách hàng chi trả.
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc MácNhư tôi đã nói ban đầu, đây không phải là bài viết mang tính chất quảng cáo, mà là những chia sẻ, tâm sự về câu chuyện làm nghề của Độc Mác chúng tôi nói riêng, và của các nhà thiết kế, những doanh nghiệp trong ngành nói chung. Sự tương tác mật thiết giữa quý khách hàng và chúng tôi không khác gì những vòng bánh xe luân chuyển, những mắt xích không thể thiếu trong dòng chảy công nghiệp hóa của xã hội ngày nay.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thấu hiểu sự tận tâm, giá trị lao động, giá trị sáng tạo ấy, để có thể hoàn toàn tin tưởng, thoải mái khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Về phía chúng tôi - những nhà thiết kế, những nhà doanh nghiệp chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để gửi tới quý khách hàng thông thái những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, đi kèm chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ ổn định và tốt nhất có thể. Lời cuối, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã lắng nghe, cảm thông, hiểu rõ và trân trọng những giá trị đóng góp của chúng tôi dành cho cái đẹp, cho các bạn và cho xã hội.
Văn phòng thiết kế Độc Mác.
Văn phòng thiết kế Độc Mác.
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc MácHãy cùng Độc Mác chúng tôi đồng hành, phát triển và kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật trong từ những điều nhỏ bé nhất!

Bạn hiểu như thế nào về một thiết kế đẹp?

“Thiết kế là những liên kết sáng tạo và đổi mới. Nó định hình các ý tưởng để trở thành những đề xuất thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng. Thiết kế có thể được mô tả như sự triển khai sáng tạo đến một mục đích cụ thể nào đó.” – Theo George Cox, trưởng khoa Đồ họa, Trường đại học Luân Đôn.
Văn phòng thiết kế Độc Mác.
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc MácTại sao nên chọn thiết kế in ấn Độc Mác?
Chúng tôi luôn luôn cởi mở, lắng nghe ý kiến và lời góp ý từ khách hàng để có thể thấu hiểu nhu cầu thực tế, đảm bảo tính nhất quán trong suốt qua trình thực hiện dự án. Độc Mác cam kết mang lại sự sáng tạo và hiệu quả với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Yếu tố " WIN - WIN " cùng sự hỗ trợ trọn đời sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng.
ART DIRECTOR Độc Mác.
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Câu hỏi thường đặt ra trong ngành thiết kế, Bạn hiểu thế nào là “Nghệ thuật”?

Theo định nghĩa của pháp luật Việt Nam, "biểu tượng thương hiệu (logo) là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt.

Mỗi người có cái chạm, thế giới quan, góc nhìn riêng dành cho "Nghệ thuật". Làm nghệ thuật không nhất thiết phải đi so sánh, vì chẳng ai có barème đánh giá chính xác về cái xấu, cái đẹp. “Nghệ thuật” là vô biên, không có định mức, không có rào cản, len lỏi vào trong đời sống với muôn hình vạn trạng khác nhau. Bởi vậy, bí quyết của việc làm "nghệ thuật" là hãy tự tin định hình phong cách thiết kế và định hướng khách hàng cho riêng mình.
Độc Mác là đơn vị chuyên phát triển, xây dựng, thiết kế thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp và công ty. Chúng tôi hoạch định chiến lược kinh doanh của Bạn với mức chi phí tối thiểu nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhận diện chuyên nghiệp.
Chúng tôi chuyên lĩnh vực:

Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác
Công Ty TNHH Thiết Kế Độc Mác

Khách hàng của độc mác

Khách hàng Royal Saffron Maroc
Khách hàng PVI Petro Sài Gòn
Khách hàng Xuyên Tiêu Lẩu HongKong
Khách hàng mỹ phẩm cao cấp WENG - Beauty & Cosmetic
Khách hàng Ân Nam RealEstate
Khách hàng Bum Coffee
Khách hàng Hà Anh Macca
Khách hàng Sống Sạch thực phẩm tốt sức khỏe
Khách hàng Tân Quy Clinic
Youen Cosmetic and Makeup
Nấm Chaga Jesse Shop
Đồ ăn vặt Supper V
Chung Mobile chuyên điện thoại xách tay uy tín
Mỹ phẩm thiên nhiên Mýt Navalis
Tinh nghệ mật ong LG
Cà phê Thành Đạo Coffee
Cà phê Dumos Coffee
Thời trang lụa cao cấp Nita House
Bánh kem Vina Cakes
Tmark.vn
Công ty chứng khoán Thiên Việt
Cà phê Race Bikes
Cà phê 3F
Thời trang Three Trees
Sherry - Beauty | Skin Care
Cà phê Today Coffee
Jessica T Beauty
Thời trang VNXK Da Nâu Store
Mỹ phẩm thảo mộc làm đẹp Cung Đình
Cà phê Tôn Coffee
Giầy dép Thailand Shoes
Cà phê Dala Coffee
Thời trang Thế Giới Nội Y
Cafe sạch Sài Thành Coffee
Cà phê Hào
Cà phê Royal Coffee
Cà phê Break Time Coffee
Cà phê E-Paso Coffee
Cà phê Drago Coffee - Cafe Nam Long
Cà phê Chất Coffee
Cà phê và thức ăn Đông Tây Nam Bắc

Tại sao quý khách nên chọn ĐỘC MÁC !

Chất lượng in ấn Chất lượng in ấn

Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam.

In mẫu miễn phí In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

GIAO HÀNG TẬN NƠI GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

https://thietkedocmac.com

Quý khách xin vui lòng xem qua các phương thức và quy định đặt hàng tại Độc Mác

Phương thức đặt hàng
- Đặt hàng trực tuyến - Đặt hàng qua email - Đặt hàng điện thoại - Quy trình đặt hàng
Quy định chung
- Thỏa thuận sử dụng - Chính sách bảo mật

Facebook Instagram Twitter

Copyright © 2016 Doc Mac. All Rights Reserved. Designed by Độc Mác